ATM Vietnam – Cách nhanh nhất tìm nơi rút tiền của bạn


ATM Vietnam là một phần mềm giúp người dùng tra cứu địa điểm ATM gần nhất trên điện thoại Windows phone 8 và Symbian series 40 cảm ứng do CDIT phát triển. Phiên bản 1.0.0.1 ATM Vietnam cung cấp thông tin gần 6,000 cây ATM của 26 ngân hàng hiện đang hoạt động trên khắp 64 tỉnh thành của Việt Nam. Với những tính năng tiện dụng cùng giao diện thân thiết phần mềm sẽ giúp người dùng loại bỏ mọi rắc rối, tìm kiếm được cây ATM nhanh chóng!

Tiện ích tuyệt vời

Phần mềm ATM Vietnam phiên bản V.1.0.0.1 được phát triển với sự kết hợp của CDIT Mobile và CDIT Media với nhiều tính năng tiện lợi và thân thiện với người dùng.

ATM Vietnam rất tiện dụng với hai chức năng tìm kiếm là tìm kiếm tự động và tìm kiếm nâng cao.

ATM 1

Với chức năng tìm kiếm tự động người dùng chỉ cần chạm hoặc kéo màn hình là có thể xem được 10 ATM gần mình nhất. Ngoài ra người dùng có thể điều chỉnh cách tìm kiếm rất linh động theo khoảng cách hay tên ngân hàng tại mục cài đặt. Bên cạnh đó, chức năng tìm kiếm nâng cao giúp người dùng có thể tra cứu dễ dàng theo ngân hàng, tỉnh thành, quận huyện.

2

Phần mềm còn hỗ trợ tính năng xem bản đồ khi người dùng chưa xác định được vị trí ATM trên thực tế, giao diện và chức năng được cung cấp đầy đủ thân thiện trên nền Nokia Map.

3

Chỉ cần tìm kiếm một lần, người dùng có thể lưu lại địa chỉ ATM tại mục yêu thích cho những lần dùng sau.

4

ATM Vietnam được hỗ trợ với hai ngôn ngữ là tiếng Việt và tiếng Anh rất tiện lợi cho phần lớn người dùng tại Việt Nam.

5

Là phần mềm miễn phí trên kho ứng dụng Windows phone cho phép tìm kiếm địa chỉ ATM và bản đồ dẫn đường, ATM Vietnam đã đạt con số hơn 21,000 lượt download trong vòng 1 tháng.  Mới đây phần mềm đã được cập nhật cho dòng điện thoại cảm ứng trên nền Symbian series 40 cũng với những tính năng, tiện ích rất thân thiện. Ngày 4/7/2013, ATM Vietnam đã có mặt trên Ovi Nokia. Phần mềm này cũng sẽ sớm được phát triển trên nhiều hệ điều hành khác nhau phục vụ nhu cầu ngày càng cao của nhiều người dùng smartphone.

6

Dữ liệu chuẩn hóa, cập nhật thường xuyên

Một phần vô cùng quan trọng của phần mềm đó là cơ sở dữ liệu ATM của các ngân hàng. ATM Vietnam cung cấp gần 6,000 cây ATM của 26 ngân hàng hiện đang hoạt động trên khắp 64 tỉnh thành của Việt Nam. Lượng dữ liệu lớn này đã được thu thập kỹ lưỡng và rà soát bằng công cụ xử lý thông tin tự động.

Ngoài ra với sự hợp tác từ một số ngân hàng lớn, CDIT sẽ thường xuyên cập nhật, chuẩn hóa, đồng bộ và đảm bảo độ tin cậy của dữ liệu để phần mềm được hoàn thiện và đáp ứng được mong muốn của nhiều người dùng hơn,

ATM Vietnam sẽ luôn được nghiên cứu và phát triển thường xuyên dựa trên những đóng góp, nhận xét từ phía người dùng, CDIT mong muốn phần mềm này sẽ ngày càng phù hợp và gần gũi hơn với nhiều người dùng, hứa hẹn là phần mềm không thể thiếu trong tương lai!

Nguyễn Khánh Huyền

2351