CDIT tham gia gian hàng “Tự hào sáng chế Việt” tại VCCA 2019


Giải pháp Quản lý trực ca thông minh ezWork của Viện công nghệ Thông tin và Truyền thông CDIT tự hào là một trong các sản phẩm được lựa chọn mời trưng bày tại khu “Tự hào sáng chế Việt” do có nhiều tính năng thông minh, ưu việt và đã góp phần nâng cao hiệu quả hoạt động, sản xuất cho nhiều doanh nghiệp ở Việt Nam.

Từ ngày 04 – 07/92019 tại Cung Văn hóa Hữu nghị Việt Xô Hà Nội đã diễn ra Hội nghị Khoa học và Triển lãm Quốc tế lần thứ 5 (VCCA 2019) về Điều khiển và Tự động hóa. Hội nghị – Triển lãm là nơi kết nối ba nhà: Quản lý – Khoa học – Doanh nghiệp trong nước và quốc tế về những vấn đề đang được quan tâm trong thời đại Cách mạng công nghiệp 4.0 hiện nay như: Thành phố thông minh, Tự động hóa cao ốc, nhà thông minh, Tiết kiệm năng lượng, An toàn an ninh,…

Đặc biệt, Triển lãm năm nay có thêm khu trưng bày “Tự hào sáng chế Việt” dành cho các nhóm nghiên cứu trong nước có sản phẩm “Made in Vietnam” tích hợp các công nghệ hiện đại, có tiềm năng ứng dụng thực tiễn và đóng góp tích cực cho công cuộc phát triển kinh tế – xã hội của đất nước.

image001

Là một trong các sản phẩm được lựa chọn trưng bày tại gian hàng “Tự hào sáng chế Việt”, ezWork đã mang đến cho khách tham quan những trải nghiệm mới mẻ về các giải pháp quản lý trực ca dành cho tòa nhà cao tầng, xưởng sản xuất, nhà máy nước,… Nhiều doanh nghiệp đã bày tỏ mong muốn tìm hiểu để áp dụng ezWork cho việc quản lý, giám sát công tác bảo trì máy móc, thiết bị của nhà máy cũng như trong công tác quản lý, vận hành chung cư.

image002

image003

Giải pháp ghi chỉ số đồng hồ nước thông minh ezWater (một phân hệ của ezWork) cũng được khá nhiều khách đến từ các nhà máy nước và ban quản lý tòa nhà, chung cư quan tâm thử nghiệm.

image004

image005

Một khách tham quan đến từ Công ty Cổ phần ABC Việt Nam (trụ sở tại Hưng Yên) cho biết, hiện tại việc giám sát các thiết bị máy móc kỹ thuật và vận hành sản xuất của công ty đều ghi thủ công trên giấy nên mỗi lần kiểm tra rất tốn thời gian và có thể thiếu sót, nhầm lẫn. Do đó, một công cụ có thể số hóa toàn bộ dữ liệu giúp công tác quản lý trở nên dễ dàng và đảm bảo chính xác hơn như ezWork là một giải pháp phù hợp và cần thiết đối với công ty.

image006

ezWork còn được chú ý bởi khả năng ứng dụng cao, doanh nghiệp dễ dàng triển khai mà không cần đầu tư trang thiết bị mới, trong khi thu lại được rất nhiều lợi ích như đảm bảo giám sát chặt chẽ nhân viên, tài sản, máy móc; minh bạch thông tin, chống giả mạo dữ liệu; giảm chi phí quản lý cấp trung gian, mang lại hiệu quả tối đa cho doanh nghiệp.

Một số hình ảnh khác của nhóm ezWork tại Triển lãm:

image007

image008

image009

image010

image011

891