Bài viết liên quan

CÔNG TY AN PHÚ GIA ỨNG DỤNG GIẢI PHÁP EZWATER CHO CHUỖI CHUNG CƯ TRÊN ĐỊA BÀN HÀ NỘI


Công ty CP Quản lý vận hành và Dịch vụ thương mại An Phú Gia quyết định ứng dụng giải pháp Ghi và quản lý chỉ số đồng hồ nước thông minh – ezWater nhằm thay đổi phong cách làm việc của cán bộ nhân viên và, nâng cao hiệu quả hoạt động trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh.  

Công ty CP Quản lý vận hành và Dịch vụ thương mại An Phú Gia là một trong những công ty hoạt động trong lĩnh vực khai thác vận hành tòa nhà uy tín. Công ty hiện đang quản lý nhiều chuỗi chung cư trên địa bàn thành phố Hà Nội.

Trong năm 2022, cùng với sự phát triển của xã hội, trước tình hình diễn biến phức tạp của đại dịch Covid-19, Ban lãnh đạo Công ty đã đặt mục tiêu đẩy mạnh hoạt động ứng dụng công nghệ thông tin nhằm góp phần thay đổi phong cách làm việc của cán bộ, nhân viên, nâng cao hiệu quả hoạt động, tạo lập môi trường làm việc công khai, minh bạch, thuận tiện, hiệu quả.

Phần mềm Ghi và Quản lý chỉ số đồng hồ nước thông minh ezWater là một trong những giải pháp công nghệ đầu tiên được An Phú Gia triển khai nhằm thực hiện mục tiêu nói trên.

Anphugia 1
Hướng dẫn cán bộ, nhân viên sử dụng ezWater tại văn phòng Ban quản lý của Công ty

Ngày 24/02/2022 vừa qua, Viện CDIT đã có buổi giới thiệu và hướng dẫn sử dụng giải pháp ezWater cho cán bộ quản lý và nhân viên kỹ thuật của Công ty.

Nhờ ưu điểm gọn nhẹ, đơn giản, dễ sử dụng của giải pháp, ngay sau buổi hướng dẫn, các thành viên của Ban quản lý đã có thể nhanh chóng sử dụng thành thạo các thao tác gán mã đồng hồ, chốt chỉ số, hậu kiểm và quản lý thông tin. Các cán bộ, nhân viên tham gia đều có cảm nhận và phản hồi tích cực khi được trải nghiệm ứng dụng phần mềm.

Anphugia 2
Nhân viên kỹ thuật của Công ty thực hành ứng dụng quét mã QR để chốt chỉ số đồng hồ nước

Bước đầu giải pháp sẽ được triển khai tại Chung cư Metropolitan CT36A Định Công trước khi mở rộng quy mô triển khai đồng loạt các dự án chung cư còn lại do Công ty vận hành quản lý.

314