Bài viết liên quan

ezWork của CDIT là giải pháp nổi bật tại “Ngày hội ứng dụng công nghệ trong quản lý vận hành toà nhà”


Với nhiều lợi ích mang lại cho doanh nghiệp như nâng cao hiệu quả quản lý, giảm thiểu rủi ro, tiết kiệm chi phí đầu tư và vận hành, giải pháp ezWork đã thu hút sự quan tâm của các khách mời tham dự “Ngày hội ứng dụng công nghệ trong quản lý vận hành tòa nhà.

Ngày hội diễn ra vào 13/12/2020 tại Hà Nội với sự tham gia của các chuyên gia đến từ Đại học Xây dựng, Đại học Kinh tế quốc dân; Hiệp hội Kỹ sư trưởng Hà Nội và các đơn vị cung cấp sản phẩm, giải pháp công nghệ. Đây là chương trình do Câu lạc bộ Quản lý tòa nhà Hà Nội tổ chức với mục tiêu kết nối các đơn vị công nghệ và các đơn vị quản lý tòa nhà nhằm thúc đẩy việc ứng dụng công nghệ trong công tác quản lý, vận hành tòa nhà.

Là nhà tài trợ Vàng cho ngày hội, Viện công nghệ Thông tin và Truyền thông CDIT đã tham gia giới thiệu Giải pháp quản lý trực ca thông minh ezWork. Đây là giải pháp do Viện nghiên cứu, phát triển và cải tiến dần qua nhiều năm đồng hành cùng các doanh nghiệp. Đến nay ezWork đã cung cấp đa nghiệp vụ trong quản lý tòa nhà bao gồm quản lý trực vệ sinh, làm sạch, trực kỹ thuật, an toàn PCCC, quản lý điểm danh, xuất nhập kho, quản lý ghi chỉ số điện/nước,… cho các tòa nhà, chung cư cao tầng.

image001
TS. Cao Minh Thắng, Phó Viện trưởng Viện CDIT giới thiệu giải pháp tại Hội nghị

Ông Trần Khánh – Chủ tịch Câu lạc bộ Quản lý tòa nhà Hà Nội cho biết: “Hai chi phí gánh nặng lớn nhất của tòa nhà là chi phí về nhân lực và chi phí về năng lượng”. Về vấn đề nhân lực, theo ông Khánh, chỉ có thể ứng dụng công nghệ mới có thể giảm bớt nhân lực”. Điều này đã được chứng minh qua thực tế ứng dụng ezWork tại các doanh nghiệp bởi với giải pháp, nhà quản lý có thể giám sát chặt chẽ từ xa và đánh giá hiệu quả chính xác mà không phụ thuộc báo cáo của các cấp bên dưới, từ đó giảm thiểu nhân lực quản lý trung gian xử lý dữ liệu và tạo báo cáo. Đồng thời, để ứng dụng ezWork, các đơn vị quản lý tòa nhà không cần đầu tư mới hệ thống công nghệ thông tin hay các thiết bị chuyên dụng, mà có thể dễ dàng triển khai qua smartphone và máy tính cá nhân.

 image002
Ông Trần Khánh, Chủ tịch CLB Quản lý Tòa nhà Hà Nội chia sẻ tại sự kiện

(Ảnh trích từ phóng sự của kênh VTC14: https://www.youtube.com/watch?v=PyufMJxNS9A)

So với các giải pháp khác đặc biệt là BIM, ezWork được đánh giá là dễ triển khai, không đòi hỏi ngân sách đầu tư lớn mà vẫn đạt hiệu quả quản lý cao. Sau bài thuyết trình của Viện CDIT, nhiều doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực quản lý tòa nhà đã quan tâm và tìm hiểu thêm về ezWork thông qua các sản phẩm, tư liệu được trưng bày tại sự kiện với mong muốn sớm được triển khai thử nghiệm cho đơn vị mình.

Một số hình ảnh tại sự kiện:

image003

image004

image005

1052