GIẢI PHÁP GHI CHỈ SỐ ĐỒNG HỒ NƯỚC ezWater TIẾP TỤC ĐƯỢC THỊ TRƯỜNG HƯNG YÊN TIN TƯỞNG ỨNG DỤNG


Từ hiệu quả đem lại tại Nhà máy nước Ngọc Tuấn, ezWater đã thu hút được sự quan tâm của cộng đồng ngành nước Hưng Yên và Nhà máy nước Dị Sử tại Phố Nối là điểm đến tiếp theo trong hành trình mang công nghệ tiên tiến tới mọi miền của Viện công nghệ Thông tin và Truyền thông CDIT.

image001
Nhà máy nước Dị Sử, Hưng Yên

Ngày 15/03/2019 vừa qua, Viện CDIT đã tiến hành triển khai và hướng dẫn sử dụng giải pháp ezWater cho các cán bộ nhân viên Nhà máy nước Dị Sử của Công ty TNHH Thành Trung tại tỉnh Hưng Yên.

Trong phần mở đầu, Thạc sỹ Dư Anh Tuấn đã giới thiệu tổng quan về ezWater để người sử dụng có thể nắm bắt được cơ bản phương pháp ghi chỉ số và quản lý đồng hồ nước thông minh cũng như những lợi ích mà giải pháp mang lại. Các cán bộ, nhân viên sau đó được hướng dẫn rất cụ thể về các tính năng của phần mềm ezWater trên điện thoại thông minh, bao gồm: kích hoạt mã, quét mã, chốt chỉ số và gửi dữ liệu lên hệ thống. Qua thao tác thực hành tại nhà máy, các cán bộ đã dần làm quen và hiểu được cách thức sử dụng phần mềm.

image002ThS. Dư Anh Tuấn, Trưởng nhóm kỹ thuật ezWater giới thiệu giải pháp

Sau buổi thực hành tại chỗ, nhóm triển khai của CDIT đã cùng cán bộ, nhân viên của nhà máy đến thực địa các đồng hồ nước của một số hộ gia đình để hướng dẫn thực tế. Qua đó, nhân viên nhà máy đã tự tin hơn và làm chủ được các tính năng chính của phần mềm.

image003
Cán bộ nhân viên của nhà máy thực hành sử dụng ezWater

Hiểu được ý nghĩa của giải pháp, không cần đầu tư trang thiết bị mới, phầm mềm thân thiện, dễ sử dụng, nhà máy nước Dị Sử đã nhanh chóng đưa ứng dụng ezWater vào hoạt động. Tính đến ngày 20/03/2019, nhà máy đã hoàn thành việc kích hoạt tem QR và ghi chỉ số tháng 03-2019 cho gần 2000 đồng hồ.

13888