KHAI GIẢNG CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO “ NÂNG CAO KỸ NĂNG QUẢN TRỊ MARKETING CHO DNNVV (SME)”


Vào 18h00 ngày 29/09/2017, Lễ khai giảng Chương trình đào tạo “Nâng cao kỹ năng quản trị Marketing cho Doanh nghiệp nhỏ và vừa (SME)” đã diễn ra tại Viện công nghệ Thông tin & Truyền thông CDIT. Đây là nhóm khóa học nằm trong khuôn khổ Đề án “Đào tạo và bồi dưỡng nguồn nhân lực cho doanh nghiệp nhỏ và vừa” của Bộ Kế hoạch và Đầu tư, được triển khai bởi Viện công nghệ Thông tin và Truyền thông CDIT.

Tham dự lễ khai giảng, về phía Viện công nghệ Thông tin & Truyền thông CDIT có ông Cao Minh Thắng – Phó viện trưởng, ông Nguyễn Đức Hoàng – Trưởng phòng Nghiên cứu Phát triển Đa phương tiện, ông Đỗ Mạnh Hùng – Trưởng phòng Hợp tác & Chuyển giao Công nghệ. Về phía doanh nghiệp  có ông Vũ Minh Thuận – Giám đốc công ty TNHH BBT GLOBAL Việt Nam cùng hơn 30 học viên của khóa học.

Tham gia chương trình đào tạo là các cán bộ, nhân viên của công ty TNHH BBT GLOBAL Việt Nam và một số công ty khác trên địa bàn Hà Nội. Chương trình được xây dựng nhằm cung cấp cho các học viên nhóm kỹ năng căn bản về ứng dụng Marketing số (Digital Marketing) cho các doanh nghiệp nhỏ và vừa. Nội dung đào tạo gồm 4 học phần:

-          Tự thiết kế bộ hình ảnh nhận diện thương hiệu cho doanh nghiệp

-          Tự sản xuất video phục vụ marketing và quảng cáo

-          Quảng cáo hấp dẫn bằng đồ họa 3D

-          Tem điện tử và xác thực nguồn gốc hàng hóa

image001
Ông Cao Minh Thắng – Phó viện trưởng CDIT – phát biểu tại Lễ khai giảng

Phát biểu tại Lễ khai giảng, ông Cao Minh Thắng cho biết: “Các doanh nghiệp nhỏ và vừa thường không có đủ điều kiện tài chính để thực hiện các chiến dịch quảng cáo trên các kênh truyền thống như quảng cáo trên truyền hình. Ngày nay, với sự phát triển của mạng Internet và các mạng xã hội, Digital Marketing là cơ hội để các doanh nghiệp nhỏ và vừa đẩy mạnh quảng bá thương hiệu và sản phẩm của mình đến khách hàng mà không cần phải đầu tư các chi phí lớn. Chương trình này không chỉ cung cấp kiến thức nền tảng mà còn cung cấp cho các học viên các kỹ năng ứng dụng các công nghệ mới như 3D, VR cũng như các kỹ năng cơ bản về xây dựng Video, hình ảnh phục vụ cho việc truyền thông của các doanh nghiệp nhỏ và vừa.”

 image002
Ông Vũ Minh Thuận – Giám đốc công ty TNHH BBT GLOBAL Việt Nam  - đơn vị cử cán bộ tham gia khóa học

 image003
Học viên tham gia khóa học đến từ các doanh nghiệp SME tại Hà Nội

Trong năm 2017, thực hiện Đề án “Đào tạo và bồi dưỡng nguồn nhân lực cho doanh nghiệp nhỏ và vừa” của Bộ Kế hoạch và Đầu tư, Viện CDIT sẽ liên tục tuyển sinh các khóa đào tạo cho cộng đồng doanh nghiệp nhỏ và vừa (SME) nhằm cung cấp những kiến thức, kỹ năng cơ bản cần thiết để khởi tạo thành công và quản lý một doanh nghiệp một cách bền vững.

29349