Bài viết liên quan

Thông báo tuyển sinh các khóa đào tạo dành cho SME 2019


THÔNG BÁO

Về việc chiêu sinh các khóa đào tạo thuộc chương trình
Hỗ trợ đào tạo nguồn nhân lực cho doanh nghiệp nhỏ và vừa năm 2019

 CMCN 4.0 được hình thành từ sự hội tụ của nhiều công nghệ tiên tiến như: IoT, trí tuệ nhân tạo, blockchain, thực tế ảo/thực tế tăng cường,… Những công nghệ này nếu được ứng dụng hiệu quả sẽ góp phần quan trọng cho sự tồn tại và khả năng cạnh tranh của các doanh nghiệp, đặc biệt với các doanh nghiệp nhỏ và vừa (SME).  Để tận dụng được các cơ hội do cuộc cánh mạng công nghiệp 4.0 mang lại, các doanh nghiệp cần cập nhật thông tin thường xuyên và có những hiểu biết nhất định về các công nghệ mới để từ đó từng bước đưa vào ứng dụng trong sản xuất, quản trị và kinh doanh.

Được sự chỉ đạo và hỗ trợ kinh phí giảng dạy từ Bộ Kế hoạch và Đầu tư, Viện công nghệ Thông tin và Truyền thông CDIT đã nghiên cứu và xây dựng các khóa đào tạo nhằm phổ biến những kiến thức cơ bản và cách thức ứng dụng công nghệ 4.0 cụ thể phù hợp với mô hình SME.

Với phương châm “Chuyển hóa sự phức tạp, trừu tượng của CN 4.0 thành những kiến thức gần gũi, dễ hiểu và dễ dàng áp dụng”, các khóa học mà CDIT tổ chức được xây dựng dựa trên hơn 20 năm kinh nghiệm R&D trong lĩnh vực ICT, sử dụng các công cụ hỗ trợ trải nghiệm và thử nghiệm thực tế giúp người học biết, hiểu và có thể chủ động xây dựng phương án ứng dụng cho doanh nghiệp mình. Bên cạnh đó, Viện CDIT cam kết đồng hành với doanh nghiệp trong quá trình chuyển đổi số thời gian tới.

Viện CDIT xin trân trọng thông báo về chương trình triển khai đào tạo và bồi dưỡng nguồn nhân lực cho doanh nghiệp nhỏ và vừa cho năm 2019 như sau:

1. Đối tượng tham dự: Cán bộ Các doanh nghiệp nhỏ và vừa

2. Thời gian đào tạo: Mỗi khóa học kéo dài từ 2-3 ngày, được tổ chức liên tục trong năm 2019.  (Lịch học cụ thể và thời gian khai giảng sẽ được thông báo chính xác cho học viên khi đăng ký tham dự khóa học)

3. Địa điểm đào tạo: Thành phố Hà Nội và theo yêu cầu của đơn vị

4. Nội dung đào tạo: Các chuyên đề đào tạo của Viện CDIT gồm:

  • Khóa 1: Khởi nghiệp cơ bản,
  • Khóa 2: Cơ hội tạo ra các sản phẩm, dịch vụ với công nghệ 4.0,
  • Khóa 3: Tiếp cận công nghệ Blockchain cho doanh nghiệp nhỏ và vừa,
  • Khóa 4: Ứng dụng công nghệ QRcode trong marketing hiện đại,
  • Khóa 5: Ứng dụng tem điện tử trong Marketing và xác thực nguồn gốc hàng hóa,
  • Khóa 6: Ứng dụng công nghệ 3D, VR trong Maketing sản phẩm,
  • Khóa 7: Ứng dụng công nghệ 4.0 trong quản lý vận hành các công ty sản xuất, chế biến, cung cấp dịch vụ (an ninh, trực kĩ thuật, cấp thoát nước..),

5. Chứng nhận tham gia khóa đào tạo: cuối khóa học, học viên sẽ được cấp Chứng chỉ hoàn thành khóa học nếu tham gia đầy đủ và hoàn thành bài kiểm tra cuối khóa.

6. Kinh phí: Được Ngân sách nhà nước hỗ trợ tối thiểu 50% kinh phí đào tạo.

Thông qua các khóa học này, chúng tôi tin tưởng những kiến thức công nghệ và ứng dụng CMCN 4.0 sẽ tạo ra sự thay đổi trong nhận thức cũng như tạo được sự bứt phá trong việc khai thác tiềm năng ứng dụng cho SME ở Việt Nam thời gian tới đối với Doanh nghiệp.

Thông tin chi tiết về các khóa học vui lòng liên hệ: chị Đỗ Thị Lan Anh – Số điện thoại: 0901700982 – Email: lananhdt@ptit.edu.vn.

2205