Bài viết liên quan

CDIT triển khai khóa đào tạo Nâng cao năng lực chuyển đổi số và giới thiệu các giải pháp số với cộng đồng doanh nghiệp Thái Bình


Chuyển đổi số đang là xu thế tất yếu đối với các doanh nghiệp Việt Nam nhưng để triển khai được cần có những bước đi cụ thể với những giải pháp thiết thực trong từng lĩnh vực, từng ngành nghề.

Ngày 26/11/2020 vừa qua tại Thái Bình, Viện công nghệ Thông tin và Truyền thông CDIT đã phối hợp cùng các đơn vị của Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông triển khai Khóa đào tạo về “Nâng cao năng lực xây dựng hệ sinh thái khởi nghiệp đổi mới sáng tạo cho cán bộ quản lý và doanh nghiệp tỉnh Thái Bình”.

image001
ThS. Đỗ Mạnh Hùng – Trưởng phòng Hợp tác và Chuyển giao công nghệ, Viện CDIT trình bày nội dung đào tạo

Khóa đào tạo có sự tham gia của gần 200 học viên là các lãnh đạo, cán bộ đến từ các doanh nghiệp của tỉnh Thái Bình, nhằm cung cấp cho các doanh nhân, doanh nghiệp thêm giải pháp để quản trị, điều hành và tổ chức sản xuất, kinh doanh hiệu quả hơn.

Với kinh nghiệm nhiều năm nghiên cứu và phát triển sản phẩm trong lĩnh vực công nghệ thông tin, đáp ứng nhanh với quá trình chuyển đổi số, Viện CDIT đã truyền đạt, phân tích cho học viên những thách thức cũng như những cơ hội của chuyển đổi số đối với các doanh nghiệp.

image003
Khóa Đào tạo thu hút nhiều học viên tham gia

Song song với đó, Viện CDIT đã giới thiệu một số giải pháp chuyển đổi số mà Viện đã xây dựng và triển khai hiệu quả tại các doanh nghiệp ở nhiều địa bàn trên cả nước như: Giải pháp Quản lý trực ca thông minh – ezWork, Giải pháp Ghi chỉ số và quản lý đồng hồ nước thông minh – ezWater nhằm nâng cao năng lực quản lý của các doanh nghiệp; hệ thống xác thực nguồn gốc sản phẩm – ezCheck, hay các sản phẩm 3D, thực tế ảo,.. giúp doanh nghiệp quảng bá sản phẩm của mình tốt hơn,… Trên thực tế trong vài năm qua, giải pháp ezWater đã được ứng dụng ở nhiều nhà máy nước của tỉnh Thái Bình và cho thấy hiệu quả rõ rệt mà công nghệ số mang lại.

Một số hình ảnh giới thiệu sản phẩm tại Khóa đào tạo:

image004

image005

image006

848