Công ty ICT triển khai ezWork tại các bệnh viện lớn trên địa bàn Hà Nội


Cuối tháng 3 vừa qua, giải pháp quản lý trực ca thông minh ezWork của Viện CDIT đã được Công ty kỹ thuật làm sạch và thương mại quốc tế (ICT) đưa vào ứng dụng trong hoạt động quản lý, giám sát dịch vụ vệ sinh tại Bệnh viện 108, Bệnh viện Đại học Y và Bệnh viện Nhi Trung ương.

ICT là một trong những công ty hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp. Với gần 20 năm hoạt động, ICT luôn cập nhật những kỹ thuật, công nghệ hiện đại để nâng cao chất lượng dịch vụ cũng như tính chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên. Hiện nay, dịch vụ làm sạch của ICT được một số bệnh viện lớn tại Hà Nội như Bệnh viện Trung ương Quân đội 108, Bệnh viện Nhi Trung ương,… tin tưởng sử dụng. Với các khách hàng lớn và quan trọng như vậy, việc đảm bảo chất lượng dịch vụ luôn là yếu tố quan trọng hàng đầu và ICT đã lựa chọn ezWork để quản lý chặt chẽ hoạt động này.

Với ezWork, ICT có thể giám sát được công việc của nhân viên rất chặt chẽ mọi lúc mọi nơi. Thông qua hình ảnh và thông tin tại thực địa mà nhân viên gửi về, lãnh đạo của ICT có thể kiểm tra chất lượng dịch vụ và tính chuyên nghiệp của nhân viên mà không nhất thiết phải tới tận nơi theo dõi. Ngoài ra, đội ngũ giám sát cấp trung của ICT cũng tiết kiệm được thời gian thường dùng vào việc thu thập thông tin và lập báo cáo tổng hợp định kỳ để tập trung vào những hoạt động chuyên môn khác nhằm đảm bảo sự hài lòng của khách hàng.

Để ICT hiểu thấu đáo và nhanh chóng triển khai được  ezWork trên thực tế, Viện CDIT đã tổ chức buổi giới thiệu, đào tạo và trao đổi với các cán bộ, nhân viên tại trụ sở công ty. Đồng thời, CDIT cũng cùng các nhân viên ICT trực tiếp đến các bệnh viện để hướng dẫn cụ thể các tính năng của giải pháp.

P1
TS. Cao Minh Thắng, Phó Viện trưởng Viện CDIT giới thiệu giải pháp cho ICT

Hiện ICT đang thí điểm cho các bệnh viện lớn như: 108, Nhi Trung ương và Đại học Y với gần 400 điểm kiểm tra (check-point)Sau khi đi vào hoạt động ổn định, ICT sẽ tiếp tục mở rộng cho các bệnh viện khác và các chuỗi khách hàng ngoài khối bệnh viện như: trường học, nhà xưởng, tòa nhà, khu trung tâm thương mại,…

Một số hình ảnh triển khai ezWork tại các bệnh viện:

P0Tại Bệnh viện 108

P02Tại Bệnh viện Đại học Y Hà Nội

P03Tại Bệnh viện Nhi Trung ương

7094