CÔNG TY QUẢN LÝ TÀI SẢN DẦU KHÍ ỨNG DỤNG GIẢI PHÁP TRỰC CA THÔNG MINH EZWORK


Ngày 29/12/2018 vừa qua, Viện công nghệ Thông tin và Truyền thông CDIT đã tổ chức buổi đào tạo trực tuyến về triển khai giải pháp ezWork cho các cán bộ, nhân viên của Công ty Quản lý và Khai thác Tài sản (PSA), thuộc Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam. 

Trước đó, PSA đã ký hợp đồng triển khai giải pháp ezWork của CDIT nhằm quản lý toàn bộ hoạt động trực ca của nhân viên tại 115 điểm giao dịch của ngân hàng dầu khí PvcomBank trên toàn quốc. PSA hiện đang là một thương hiệu mạnh trong lĩnh vực quản lý – vận hành – khai thác bất động sản với thị trường trải rộng tại nhiều khu vực Bắc – Trung – Nam, và cung cấp dịch vụ tại nhiều công trình lớn thuộc sở hữu của các Tập đoàn kinh tế cũng như các cơ quan nhà nước, tư nhân khác.

ezWork PSA 1
ezWork PSA 2
Ông Dư Anh Tuấn, Trưởng nhóm Kỹ thuật ezWork phổ biến nội dung đào tạo về hệ thống quản lý trực ca thông minh

Khóa đào tạo bao gồm 3 phần chính: giới thiệu tổng quan về hệ thống ezWork, hướng dẫn thực hành cho nhân viên, hướng dẫn các thao tác cho người quản trị; và được tiến hành trực tuyến cho toàn thể các cán bộ của PSA tại các tỉnh ở 3 miền Bắc, Trung, Nam. Nội dung bài giảng được trình diễn một cách trực quan, sinh động thông qua video hướng dẫn và thực hành tại chỗ, giúp người nghe nhanh chóng nắm bắt và thao tác được luôn trên điện thoại của mình. Đồng thời các vấn đề còn vướng mắc cũng được trao đổi và giải đáp ngay giúp các cán bộ, nhân viên của PSA yên tâm hơn khi sử dụng.

ezWork PSA 3
ezWork PSA 4
Các cán bộ, nhân viên của PSA thực hành thao tác trên điện thoại

Đại diện PSA, ông Phạm Đình Tuân – Phòng Tổ chức Hành chính cho biết, sau khi được đào tạo, PSA sẽ tiến hành triển khai ngay tại các điểm giao dịch trên toàn quốc nhằm tăng cường công tác quản lý và giám sát các ca trực. Về phía CDIT, ông Dư Anh Tuấn – Trưởng nhóm Kỹ thuật ezWork nêu rõ quan điểm CDIT sẽ luôn đồng hành cùng PSA nhằm hỗ trợ tối đa trong suốt quá trình triển khai và sử dụng giải pháp.

18788