ezWater – Giải pháp ghi chỉ số và quản lý đồng hồ nước thông minh


EzWater là giải pháp ghi chỉ số và quản lý đồng hồ nước hàng đầu Việt Nam, hỗ trợ các đơn vị phân phối nước sạch (nhà máy, chung cư,…) thực hiện ghi chỉ số, hậu kiểm,  xuất hóa đơn, cho đến tra cứu lịch sử chỉ số đồng hồ bằng phần mềm trên điện thoại di động một cách thuận tiện, nhanh chóng và chính xác. ezWater cho phép minh bạch hóa và tăng cường sự tin tưởng của khách hàng sử dụng nước sạch với các đơn vị cung ứng. Ngoài ra, ezWater cho phép kiểm soát được lượng thất thoát và tình trạng đồng hồ thông qua các chức năng quản lý ca trực và công việc định kỳ. ezWater hiện đã được triển khai tại hơn 60 khu vực (nhà máy, khu chung cư, dân cư) với hơn 200.000 đồng hồ trên phạm vi toàn quốc.

Liên kết: Phóng sự về ezWater trên VTV1Bài báo phân tích nâng cao năng lực tự động hóa của ezWater; Bài báo phân tích ý nghĩa của ezWater với nước sạch nông thôn; Facebook Fanpage.

brochure ezwater_mat truoc Web

ezWater cho phép lưu trữ ảnh mặt đồng hồ giúp đảm bảo sự chính xác, tin cậy của thông tin chỉ số từ đó nâng cao uy tín của các nhà cung cấp dịch vụ nước sạch với khách hàng.

brochure ezwater_mat sau

Liên kết: Phóng sự về ezWater trên VTV1Bài báo phân tích nâng cao năng lực tự động hóa của ezWaterBài báo phân tích ý nghĩa của ezWater với nước sạch nông thônFacebook Fanpage.

6705