Lễ ký kết Thỏa thuận hợp tác giữa CDIT và CADS


Chiều ngày 14/4/2017 tại Viện CDIT đã diễn ra Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa Viện công nghệ Thông tin và Truyền thông CDIT và Công ty Cổ phẩn Ứng dụng và Phát triển phần mềm tin học (CADS) .

Tham dự Lễ ký kết có TS. Nguyễn Trung Kiên, Viện trưởng Viện CDIT cùng Ban lãnh đạo Viện và lãnh đạo các đơn vị trực thuộc; về phía CADS có ông Đặng Hoàng Anh, Giám đốc công ty và các đại diện của công ty.

image001
Đại diện của CADS và CDIT tại Lễ ký kết Thỏa thuận hợp tác

Theo thỏa thuận chung, hai bên sẽ tiến hành hợp tác, hỗ trợ lẫn nhau trong việc nghiên cứu, đào tạo và triển khai các dự án phù hợp với khả năng và lĩnh vực chuyên môn của hai bên. Theo đó, trong năm 2017, CADS cam kết hỗ trợ CDIT sử dụng Phần mềm Kế toán CADS Finance, Phần mềm quản lý Nhân sự CADS HRM và phần mềm Quản lý bán hàng CADS Sale để triển khai chương trình đào tạo về khởi nghiệp và quản trị cho Doanh nghiệp nhỏ và vừa (DNNVV) trong khuôn khổ Chương trình đào tạo bồi dưỡng nguồn nhân lực cho DNNVV do Cục Phát triển Doanh nghiệp – Bộ Kế hoạch và Đầu tư thực hiện.

Với sự hợp tác này, CDIT và CADS sẽ có thể kết hợp thế mạnh của hai đơn vị, một bên về các giải pháp ICT, và bên kia về các giải pháp phần mềm ERP, phần mềm Quản trị Tài chính Kế toán. Phát biểu tại Lễ ký kết lãnh đạo của cả hai bên đều cho rằng sự hợp tác lần này sẽ tạo ra nhiều cơ hội phát triển hơn nữa cho CDIT và CADS, đặc biệt trong việc cung cấp các sản phẩm, dịch vụ đáp ứng các nhu cầu của doanh nghiệp nhỏ và vừa.

6618