MỞ RỘNG TRIỂN KHAI EZWATER CHO NHIỀU CHUNG CƯ TRÊN ĐỊA BÀN HÀ NỘI


Cuối tháng 5 vừa qua, giải pháp “Ghi và Quản lý chỉ số đồng hồ nước thông minh ezWater” đã được triển khai chính thức cho nhiều tòa chung cư do công ty Friendly quản lý tại Hà Nội.

ezWater là giải pháp hữu ích không chỉ với các nhà máy nước ở khu vực nông thôn mà còn mang lại hiệu quả thiết thực cho các đơn vị quản lý vận hành tòa nhà chung cư ở khu vực thành thị. Thời gian gần đây, ezWater đã dần được cộng đồng quản lý chung cư ở Hà Nội đón nhận nhờ khả năng ghi chỉ số nhanh và chính xác, đồng thời hỗ trợ công tác giám sát chặt chẽ từ xa thông qua ứng dụng điện thoại và trang web.

C14, C37 Bắc Hà, chung cư HH2, chung cư 6th Element là loạt các chung cư mới vừa chính thức áp dụng ezWater. Đây là các chung cư do Công ty CP Quản lý tòa nhà Friendly quản lý vận hành. Trước đó, Friendly đã có thời gian triển khai thử nghiệm ezWater tại chung cư C14 để có kiểm nghiệm thực tế về các tính năng của phần mềm.

image001
Chung cư HH2 Bắc Hà

Nhận thấy việc áp dụng phần mềm đã nâng cao tính chuyên nghiệp trong công tác vận hành, quản lý và đặc biệt là sự minh bạch thông tin giúp cư dân sử dụng nước tin tưởng hơn cũng như có dữ liệu chứng minh khi xảy ra khiếu nại, Ban lãnh đạo Công ty đã quyết định triển khai giải pháp cho toàn bộ các tòa chung cư mà mình quản lý với tổng số gần 3.000 đồng hồ. Giải pháp ezWater hứa hẹn sẽ tiếp tục được triển khai rộng rãi hơn nữa khi Friendly mở rộng khu vực quản lý trong thời gian tới.

image002
Kỹ thuật viên Friendly được giới thiệu và hướng dẫn sử dụng ezWater tại văn phòng BQL tòa nhà (ngày 25/5/2020)

 image003
Nhân viên kỹ thuật thực hành sử dụng ezWater tại thực địa

906