MỞ RỘNG TRIỂN KHAI EZWORK CHO CÁC TÒA NHÀ, SHOWROOM CỦA TOYOTA VÀ FORD


Ngày 17/02/2020 vừa qua, Viện công nghệ Thông tin và Truyền thông CDIT đã có buổi làm việc với Công ty CP Hợp tác Đầu tư và Phát triển (IC&D) và các công ty trực thuộc (là các đại lý ủy quyền của Ford, Toyota tại Việt Nam) về việc mở rộng triển khai giải pháp quản lý trực ca thông minh ezWork.

Buổi làm việc có sự tham gia của TS. Cao Minh Thắng, Phó viện trưởng Viện CDIT và bà Dương Thị Xuân, Phó Tổng giám đốc Công ty IC&D cùng giám đốc, trưởng phòng kinh doanh của các công ty đại lý xe ô tô tại Việt Nam như Toyota Mỹ Đình, Long Biên Ford, Quảng Ninh Ford,…

image001
Quang cảnh buổi làm việc

Trước đó, ezWork đã được triển khai thử nghiệm tại tòa nhà Toyota Mỹ Đình, thuộc quản lý của Công ty IC&D, nhằm hỗ trợ cho các hạng mục trực ca kỹ thuật, an ninh bảo vệ và trực ca vệ sinh tại toàn bộ các tầng của tòa nhà.

IC&D là công ty hàng đầu trong lĩnh vực kinh doanh vận tải, đại lý bán xe ô tô và kinh doanh bất động sản (khách sạn và văn phòng cho thuê). Với thâm niên hoạt động lâu năm, IC&D đã có nhiều dấu ấn đáng kể, trong đó có thể kể đến Taxi Group là hãng taxi đứng đầu hiện nay và Toyota Mỹ Đình là đơn vị đạt danh hiệu Đại lý số 01 của Toyota Việt Nam trong nhiều năm liên tiếp.

Luôn hướng tới mục tiêu ngày càng hoàn thiện, IC&D đã quan tâm tìm hiểu và lựa chọn giải pháp quản lý trực ca thông minh ezWork với mong muốn có thể hỗ trợ nâng cao chất lượng và tính chuyên nghiệp cho đội ngũ nhân viên trực ca trong toàn công ty.

Qua thực tế triển khai, các tính năng của giải pháp ezWork đã chứng minh được hiệu quả và thực sự thuyết phục được ban lãnh đạo công ty. Chia sẻ tại buổi làm việc, bà Dương Thị Xuân cho biết, tại tòa nhà Toyota Mỹ Đình, ezWork đã giúp cấp quản lý giám sát chặt chẽ và đánh giá chính xác kết quả công việc của nhân viên kỹ thuật, bảo vệ và làm vệ sinh. Sự khác biệt lớn nhất mà bà Xuân tâm đắc là với ezWork thay vì phải kiểm tra bằng giấy tờ và báo cáo, người quản lý có thể quan sát trực quan kết quả làm việc của từng nhân viên trực ca ngay trên ứng dụng cài trên điện thoại mà không phụ thuộc vào báo cáo của bất kỳ cấp trung gian nào. Bà Xuân mong muốn IC&D và CDIT sẽ ký kết thỏa thuận khung làm cơ sở để triển khai ezWork cho các đơn vị thành viên một cách đồng bộ, thống nhất.

image002
TS. Cao Minh Thắng – Phó Viện trưởng Viện CDIT giới thiệu và trao đổi về giải pháp

Cũng trong buổi họp, sau khi nghe giới thiệu thêm về giải pháp và hỏi đáp các tính năng liên quan, lãnh đạo các công ty tham dự cũng bày tỏ mong muốn áp dụng ezWork cho các nghiệp vụ khác như quản lý tài sản, quản lý vào/ra,… bên cạnh các nghiệp vụ mà Toyota Mỹ Đình đã triển khai. Trong đó, Long Biên Ford, Hà Nội Ford và một số đơn vị khác đang lên kế hoạch triển khai cụ thể trong thời gian tới.

22975