Bài viết liên quan

VTC14 phát phóng sự về Giải pháp quản lý trực ca thông minh ezWork


Ứng dụng công nghệ nhằm giám sát chặt chẽ, minh bạch thông tin, giảm thiểu chi phí và phòng ngừa rủi ro tại các tòa nhà, chung cư là những lợi ích chính của giải pháp ezWork được Đài VTC đưa tin trong chương trình Cuộc sống 24h ngày 05/01/2021 (xem Video tại đây).

Cuộc sống 24h” phát sóng hàng ngày trên Kênh VTC1 và VTC14 là một chương trình bản tin của Đài Truyền hình Kỹ thuật số VTC thường đưa những tin tức đáng chú ý, những thông tin gần gũi, thiết thực với đời sống xã hội của người dân. Vừa qua, bàn về tính minh bạch số liệu và công tác an toàn an ninh – các vấn đề nóng trong công tác quản lý vận hành tòa nhà, nơi có nhiều người dân đang sinh sống và làm việc, VTC đã lựa chọn đưa tin về Giải pháp quản lý trực ca thông minh ezWork của Viện CDIT.

Các tính năng và lợi ích của ezWork được chia sẻ thông qua câu chuyện thực tế tại Tòa nhà Chelsea Park Hà Nội. Với hơn 200 căn hộ và nhiều hạng mục cần kiểm tra giám sát, Ban quản lý tòa nhà (BQL) đã tìm hiểu và đưa vào triển khai giải pháp ezWork nhằm tự động cập nhật các thông tin về hệ thống kỹ thuật điện của tòa nhà thay cho việc ghi chép thủ công từng công đoạn như trước kia.

Chia sẻ trong bản tin, ông Ngô Ngọc Hưng, Giám đốc BQL Tòa nhà Chelsea Park cho biết, phần mềm đã giúp “tiết giảm được thời gian, tiết giảm được chi phí các thiết bị trung gian”, và qua việc sử dụng phần mềm “có thể ngăn ngừa rủi ro, phát hiện sớm nguy cơ tiềm ẩn, minh bạch được số liệu”.

image001
Ông Ngô Ngọc Hưng khẳng định lợi ích tiết giảm chi phí, ngăn ngừa rủi ro của giải pháp ezWork

Bên cạnh việc giám sát hệ thống điện đến từng căn hộ đảm bảo cung cấp dịch vụ liên tục và an toàn, BQL Tòa nhà Chelsea Park còn ứng dụng ezWork trong quản lý ca trực cho các nhân viên an ninh của tòa nhà. Theo Ông Đặng Ngọc Thưởng, Kỹ sư trưởng BQL, việc ứng dụng giải pháp đã giúp tiết kiệm chi phí về con người, đồng thời giám sát kỹ hơn, nhân viên không bỏ ca được và có thể phát hiện ngay những hành vi chụp ảnh gian lận.

 image002
Kỹ sư trưởng BQL Tòa nhà có thể giám sát chặt chẽ nhân viên hơn nhờ giải pháp ezWork

Với nhiều tính năng ưu việt, giải pháp ezWork đến nay đã được triển khai cho hơn 200.000 điểm trực tại gần 1000 khu vực trên khắp cả nước, giúp nâng cao hiệu quả hoạt động của các Ban quản lý tòa nhà, đồng thời góp phần nâng cao chất lượng sống cho người dân.

911