CHUỖI CHUNG CƯ Ở THÁI NGUYÊN ỨNG DỤNG GIẢI PHÁP EZWATER


Bên cạnh sự tin tưởng từ các nhà máy nước sạch, giải pháp ghi chỉ số và quản lý đồng hồ nước thông minh ezWater còn nhận được sự quan tâm từ nhiều khách hàng là các tòa nhà, chung cư trên cả nước.

Vừa qua, Viện CDIT đã có mặt tại thành phố Thái Nguyên để triển khai giải pháp ezWater cho Công ty cổ phần đầu tư và dịch vụ Nhà Xanh, một trong những đơn vị đầu tiên đủ điều kiện hoạt động trong lĩnh vực quản lý vận hành nhà chung cư trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên.

Được thành lập từ đầu năm 2018 với đội ngũ nhân sự trẻ trung, năng động, có chuyên môn cao, đến nay công ty đã và đang vận hành 7 tòa chung cư tại thành phố Thái Nguyên và đang tiếp tục mở rộng quy mô tại các tỉnh.

NX1
Văn phòng công ty Nhà Xanh

Với mong muốn áp dụng công nghệ nhằm nâng cao tính chuyên nghiệp và hiệu quả quản lý trong công tác ghi chỉ số đồng hồ nước, ông Đỗ Duy Phú – Giám đốc công ty đã tìm hiểu và biết đến giải pháp ezWater của CDIT. Nắm được các tính năng của giải pháp cũng như những lợi ích mà giải pháp mang lại như giảm thời gian ghi chỉ số, tiết kiệm chi phí nhân công, hạn chế tối đa sai sót,… ông Phú đã chủ động liên hệ với Viện CDIT để hiểu rõ hơn, từ đó mong muốn triển khai áp dụng cho các tòa nhà mà công ty đang quản lý vận hành.

Ngày 20/02/2020, ezWater bắt đầu được triển khai cho tòa nhà đầu tiên trong chuỗi chung cư thuộc sự quản lý của Nhà Xanh – tòa Tiến bộ TBCO1 (Thành phố Thái Nguyên). Nhóm triển khai ezWater đã có mặt để giới thiệu cho đội ngũ cán bộ, nhân viên công ty các tính năng của phần mềm và thực hành ngay tại khu vực lắp đặt đồng hồ nước của cư dân tại tòa nhà. Với các thao tác đơn giản, dễ sử dụng, sau khi được hướng dẫn, các nhân viên của công ty đã hiểu và áp dụng được ngay trong công việc của mình.

Dự kiến trong thời gian tới, Công ty Nhà Xanh sẽ tiếp tục ứng dụng ezWater tại 6 tòa chung cư còn lại.

NX2
Nhân viên kỹ thuật của Nhà Xanh thực hành sử dụng ezWater

26753