ezWork đồng hành cùng Công ty Quản lý tòa nhà ECH


Là một trong những khách hàng mới của ezWork, Công ty cổ phần Quản lý tòa nhà ECH đã tin tưởng ứng dụng, đưa giải pháp vào hỗ trợ trong nhiều mảng dịch vụ của mình. 

ECH là công ty thành viên của Tập đoàn Capital House, chuyên cung cấp các dịch vụ quản lý, vận hành tòa chung cư, tòa nhà văn phòng, trung tâm thương mại, khu đô thị, trường học và các khu công nghiệp,…Với mục tiêu hoạt động “Kiến tạo cuộc sống xanh”, ECH luôn hướng tới ứng dụng các công nghệ hiện đại vào quy trình quản lý và vận hành tòa nhà nhằm giúp tiết kiệm chi phí, công khai minh bạch, duy trì ổn định và nâng cao chất lượng dịch vụ.

 image001
Ecolife Tây Hồ – một trong các tòa nhà mà ECH triển khai ứng dụng ezWork

Biết đến giải pháp ezWork, Công ty ECH đã tìm hiểu và tiến hành triển khai thử nghiệm tại các tòa nhà Ecohome Phúc Lợi và Ecolife Tây Hồ sau khi nắm bắt được các tính năng mà giải pháp mang lại. Các nghiệp vụ được ECH đưa vào thử nghiệm bao gồm: quản lý trực an ninh bảo vệ; quản lý trực vệ sinh, làm sạch; và quản lý trực ca kỹ thuật. Các nghiệp vụ này trước đây hoàn toàn được ghi chép, báo cáo một cách thủ công qua giấy tờ, sổ sách. Đến nay, sau khi ứng dụng phần mềm ezWork, các công việc này đã được thực hiện nhanh chóng và chính xác hơn thông qua thiết bị di động. Hơn thế nữa, dữ liệu trực sau khi gửi lên hệ thống sẽ được sử dụng, phân tích để tự động tạo ra các báo cáo và gửi cảnh báo bất thường (nếu có) tới các cấp quản lý, qua đó giúp khâu quản lý, giám sát chặt chẽ và hiệu quả hơn.

image002
Nhân viên ECH trước đây phải ghi chép thủ công…

 image003
…nay có thể sử dụng phần mềm ezWork để ghi và gửi dữ liệu nhanh chóng, chính xác

Với việc ứng dụng ezWork, ECH đã nâng cao được tính chuyên nghiệp trong các hoạt động của mình, đảm bảo cung cấp dịch vụ tốt nhất và an toàn nhất cho các tòa nhà. Sau gần 2 tháng triển khai thử nghiệm, Công ty ECH dự kiến sẽ tiếp tục ứng dụng giải pháp ezWork trong các tòa nhà khác và mở rộng thêm cho nhiều hạng mục dịch vụ mà ECH đang cung cấp, vận hành.

36869