HẢI DƯƠNG – TỈNH THỨ 11 ỨNG DỤNG GIẢI PHÁP EZWATER TRÊN TOÀN QUỐC


Trong ba năm vừa qua, với những hiệu quả trong công tác quản lý mà giải pháp mang lại, ezWater đã thu hút được sự quan tâm, tin tưởng của cộng đồng ngành nước tại các tỉnh, thành trên toàn quốc. Ngày 10/02/2020, ezWater đã chính thức có mặt tại tỉnh Hải Dương triển khai giải pháp cho nhà máy nước sạch Thành Đạt thuộc doanh nghiệp Tư Nhân Nam Khương.

image001
Nhà máy nước sạch Thành Đạt, xã Kim Đính, huyện Kim Thành, tỉnh Hải Dương

Nhà máy nước sạch Thành Đạt là một trong những đơn vị đi đầu thực hiện chỉ đạo của Ủy ban tỉnh Hải Dương về việc chuyển đổi nguồn nước sạch từ sông An Kim Hải sang sông Rạng, với công suất 5.000m3 /1 ngày đêm có thể cung ứng nguồn nước cho 10.000 hộ dân. Giải pháp quản lý đồng hồ nước ezWater đã nhận được sự tin tưởng của ông Nguyễn Hồng Nam – Giám đốc Nhà máy nước sạch Thành Đạt, với mục tiêu áp dụng công nghệ tiên tiến nâng cao tốc độ và độ chính xác của công tác ghi chỉ số, qua đó đảm bảo minh bạch và uy tín với khách hàng, nâng cao thương hiệu của nhà máy.

Ngày 10/2/2020 Viện CDIT đã có mặt tại nhà máy để triển khai và hướng dẫn sử dụng giải pháp cho các cán bộ, nhân viên của nhà máy để người sử dụng có thể nắm bắt được cơ bản phương pháp ghi chỉ số và quản lý đồng hồ nước thông minh cũng như những lợi ích mà giải pháp mang lại. Sau khi thực hành tại nhà máy, nhóm triển khai đã cùng cán bộ, nhân viên của nhà máy đến thực địa các đồng hồ nước của một số hộ gia đình để hướng dẫn thực tế. Chỉ trong một buổi đào tạo, nhân viên nhà máy đã tự tin, làm chủ được các tính năng chính và quan trọng của phần mềm.

Hiện nay, ezWater đang được triển khai tại xã Liên Hòa và dự kiến sẽ mở rộng tại 3 xã: Kim Đính, Bình Dân, Cẩm La trong thời gian tới.

Picture2-3Nhân viên nhà máy thực hành sử dụng ezWater

Một vài hình ảnh tại nhà máy:

image004

image005

image006

4792