THÊM MỘT ĐƠN VỊ MỚI TẠI TP. HỒ CHÍ MINH ỨNG DỤNG EZWORK


Thành phố Hồ Chí Minh hiện đang là thị trường chủ lực của ezWork ở khu vực miền Nam. Vừa qua, thị trường này tiếp tục mở rộng khi ezWork được triển khai cho Công ty cổ phần đầu tư xây dựng Sicom tại khu vực bệnh viện Ung bướu cơ sở 1, Số 3 Nơ Trang Long, phường 7, quận Bình Thạnh.

Ngày 18/3/2020 tại trụ sở của Công ty Sicom, các cán bộ, lãnh đạo và nhân viên kỹ thuật đã tham gia buổi giới thiệu và hướng dẫn sử dụng giải pháp phầm mềm quản lý trực ca thông minh ezWork trước khi tiến hành triển khai tại thực địa.

image001
Cán bộ, nhân viên kỹ thuật của Sicom thực hành sử dụng ezWork

Là một đơn vị hoạt động trong lĩnh vực vận hành và bảo trì kỹ thuật công trình, Sicom áp dụng giải pháp ezWork với mong muốn có thể hỗ trợ cho công tác quản lý trực ca kỹ thuật nhằm nâng cao tính chuyên nghiệp, hiệu quả và tính minh bạch – một trong những tiêu chí trong phương châm hoạt động của công ty.

Bệnh viện Ung bướu cơ sở 1, Tp. Hồ Chí Minh là địa điểm đầu tiên Sicom đưa ezWork vào triển khai. Tại đây, ezWork được ứng dụng để hỗ trợ việc giám sát bảo trì các thiết bị trong hệ thống cơ điện lạnh (MEP), một hệ thống yêu cầu nghiêm ngặt về độ ổn định để phục vụ cho các hoạt động tại bệnh viện, đặc biệt là các khu vực phòng mổ.

image002
Nhân viên kỹ thuật sử dụng ezWork cho ca trực tại Bệnh viện Ung bướu

Sicom dự kiến sẽ tiếp tục áp dụng ezWork cho cơ sở 2 của Bệnh viện Ung bướu khi công ty chính thức đi vào vận hành tại đây cũng như nhiều khu vực khác trong thời gian tới.

16089