Viện CDIT tham gia triển lãm “Không gian Ứng dụng công nghệ số vì cộng đồng” chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XIIViện CDIT tham gia triển lãm “Không gian Ứng dụng công nghệ số vì cộng đồng” chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XIIViện CDIT tham gia triển lãm “Không gian Ứng dụng công nghệ số vì cộng đồng” chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XIIViện CDIT tham gia triển lãm “Không gian Ứng dụng công nghệ số vì cộng đồng” chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII
VIỆN CÔNG NGHỆ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG CDIT
  • Trang chủ
  • Giới thiệu
    • Thông điệp của Viện trưởng
    • Sứ mệnh và tầm nhìn
    • Mô hình tổ chức
    • Lịch sử
      • Văn hóa
      • Bài hát truyền thống
      • Các mốc lịch sử
    • Thành tựu
  • Nghiên cứu
    • Lĩnh vực nghiên cứu
      • ICT
      • Đa phương tiện
      • An toàn thông tin
    • Đề tài nghiên cứu
      • Các đề tài cấp Nhà nước
      • Các đề tài cấp Bộ
      • Các đề tài cấp Tập đoàn
    • Chuyên đề khoa học công nghệ
      • ICT
      • Đa phương tiện
      • An toàn thông tin
  • Sản phẩm
    • ezCheck – Giải pháp xác thực nguồn gốc sản phẩm bằng tem điện tử
    • Hệ thống hỗ trợ du lịch thông minh
    • Triển lãm số “Hoàng Sa, Trường Sa của Việt Nam – những bằng chứng lịch sử và pháp lý”
    • ezSite – Giải pháp quản lý thông tin nhà trạm di động
    • ezLife – Giải pháp Kết nối cho Đô thị thông minh
  • Dịch vụ
    • ezWork – Giải pháp quản lý trực ca thông minh
    • ezWater – Giải pháp ghi chỉ số và quản lý đồng hồ nước thông minh
    • Dịch vụ thiết kế web 360
    • Dịch vụ số hóa và thiết kế 3D
    • ezFeedback – Giải pháp thu thập dữ liệu phản hồi từ khách hàng hiệu quả
  • Đào tạo
    • Thông tin chương trình đào tạo, bồi dưỡng nguồn nhân lực cho doanh nghiệp nhỏ và vừa năm 2024
    • Chương trình đào tạo theo yêu cầu
  • Tin tức
  • Tuyển dụng
  • Liên hệ

Viện CDIT tham gia triển lãm “Không gian Ứng dụng công nghệ số vì cộng đồng” chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII

Hệ thống Hỗ trợ thực hành tiền lâm sàng Nhi khoa dựa trên công nghệ thực tế ảo; Trang cổng thông tin điện tử tích hợp nội dung đa phương tiện nhằm quảng bá, tuyên truyền về vấn đề Dân tộc – Tôn giáo, Triển lãm số 3D “Hoàng Sa, Trường sa của Việt Nam – Những bằng chứng lịch sử và pháp lý” là những sản phẩm tiêu biểu của Viện CDIT được Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông lựa chọn trưng bày tại khu vực triển lãm.    

“Không gian Ứng dụng công nghệ số vì cộng đồng” là một trong các khu vực thuộc triển lãm “Khát vọng cống hiến – Lẽ sống thanh niên” được tổ chức tại Trung tâm Hội nghị quốc gia nhằm chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII diễn ra từ 14 – 16/12/2022. Đây là khu vực trưng bày các sản phẩm sáng tạo, chuyển đổi số của Học viện – đại diện cho Tuổi trẻ của Bộ Thông tin và Truyền thông, cùng với Bộ Khoa học Công nghệ và Viện Hàn Lâm KHCN Việt Nam.

Tại Triển lãm, các sản phẩm của Viện CDIT đã thu hút và gây ấn tượng với các đại biểu đoàn viên thanh niên trên cả nước đến tham quan và trải nghiệm, trong đó đặc biệt là Hệ thống Hỗ trợ thực hành tiền lâm sàng Nhi khoa dựa trên công nghệ thực tế ảo. Hệ thống được phát triển dựa trên các công nghệ hiện đại như IoT, thực tế ảo (VR), thực tế tăng cường (AR), cho phép mang đến trải nghiệm thực hành chi tiết nhất cho người học. Hệ thống đã được triển khai tại Bệnh viện Nhi Trung ương và các Bệnh viện Sản/Nhi địa phương trong đào tạo Cấp cứu nhi khoa (APLS).


Viện CDIT giới thiệu sản phẩm Hệ thống Hỗ trợ thực hành tiền lâm sàng Nhi khoa tại gian trưng bày

Trang cổng thông tin điện tử tích hợp nội dung đa phương tiện nhằm quảng bá, tuyên truyền về vấn đề Dân tộc – Tôn giáo do Viện CDIT phối hợp với Báo điện tử Vietnamnet thực hiện, đến nay đã được tích hợp trên chuyên trang Dân tộc, Tôn giáo của Vietnamnet. Sản phẩm ứng dụng các nội dung đa phương tiện đa dạng nhằm quảng bá, thu hút, tăng cường nhận thức của người dân với vấn đề dân tộc và tôn giáo tại Việt Nam.


Bản đồ số Việt Nam cùng 54 dân tộc được tái hiện dưới dạng 3D trên website

Triển lãm số 3D “Hoàng Sa, Trường Sa của Việt Nam – Những bằng chứng lịch sử và pháp lý” là phần mềm dùng để trưng bày, giới thiệu các tư liệu, hiện vật về chủ quyền biển đảo của Việt Nam. Sản phẩm đã được bàn giao cho Bộ Thông tin và Truyền thông và được triển khai trên khắp cả nước, các quân khu, quân chủng hải quân, lực lượng cảnh sát biển.


Triển lãm số 3D “Hoàng Sa, Trường Sa của Việt Nam – Những bằng chứng lịch sử và pháp lý”

Một số hình ảnh khác tại triển lãm:


Các sản phẩm của Viện CDIT trưng bày tại gian hàng triển lãm


Khách tham quan tìm hiểu, trao đổi về sản phẩm của Viện


Bộ trưởng Bộ GD&ĐT Nguyễn Kim Sơn tới thăm gian hàng triển lãm

Post Views: 2.337

Related posts

1 Tháng Tư, 2025

VIỆN CÔNG NGHỆ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG CDIT ĐỒNG HÀNH CÙNG QUỸ HỖ TRỢ BẢO TỒN DI SẢN VĂN HÓA VIỆT NAM TRONG CHIẾN DỊCH “ĐỔI MỚI VÀ BẢO TỒN DI SẢN TRONG THẾ GIỚI SỐ”


Read more
28 Tháng Ba, 2025

VIỆN CDIT KỶ NIỆM 26 NĂM NGÀY THÀNH LẬP


Read more
22 Tháng Ba, 2024

Thư chúc mừng của Tập thể Lãnh đạo Học viện gửi Viện công nghệ Thông tin và Truyền thông CDIT


Read more

SITE MAP

  • Trang chủ
  • Giới thiệu
  • Nghiên cứu
  • Sản phẩm
  • Dịch vụ
  • Đào tạo
  • Tin tức
  • Tuyển dụng

LIÊN KẾT

  • Bộ Thông tin và Truyền thông
  • Học viện Công Nghệ Bưu Chính Viễn Thông

LIÊN HỆ

Viện công nghệ Thông tin và Truyền thông CDIT

Địa chỉ: Tầng 3 nhà A1, Học viện Công Nghệ Bưu Chính Viễn Thông, Km 10, Đường Nguyễn Trãi, Hà Đông, Hà Nội

Email: cdit@ptit.edu.vn

Điện thoại: (84-24) 3574 2856

Fax: (84-24) 3574 2857

@CDIT